Học Viện EduPro vẫn liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp cầu đường trong năm 2021. Để được xét tuyển tại EduPro thì học viên phải chuẩn bị thật đầy đủ hồ sơ nộp về cho trường. Bạn đọc có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết hồ sơ tuyển sinh trung cấp cầu đường tại EduPro cần phải có những gì nhé!

I. Hồ Sơ Tuyển Sinh Trung Cấp Cầu Đường

# Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc THPT

• Giấy đăng ký xét tuyển do Học Viện EduPro cấp (học viên sẽ được hướng dẫn để điền giấy).
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Bản sao CMND/ CCCD, giấy khai sinh và sổ hộ khẩu.
  • 2 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng và có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

# Học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ hoặc ĐH

• Với những học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ hay ĐH thì có thể lựa chọn học hệ văn bằng 2 để tiết kiệm thời gian hơn.
  • Ngoài phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ bắt buộc như những học viên khác, thì học viên học văn bằng 2 còn phải chuẩn bị thêm bản sao bảng điểm và bằng tốt nghiệp TC, CĐ hay ĐH, rồi nộp về cho trường.

⇒ Tất cả các giấy tờ trên đều phải được sao y công chứng.

II. Hình Thức Tuyển Sinh Trung Cấp Cầu Đường

• Hiện tại, Học Viện EduPro tuyển sinh Trung cấp cầu đường theo hình thức xét tuyển.
  • Để được xét tuyển thì học viên chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ rồi đến nộp tại trường.
  • Với những học viên ở xa thì có thể xét tuyển theo hình thức online, học viên sẽ gửi hồ sơ qua mail cho trường hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện về trường.
  • Hình thức xét tuyển mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên, học viên không còn phải lo lắng, áp lực như khi phải thi tuyển sinh nữa.
  • Học viên chỉ cần đã tốt nghiệp THCS là đã đủ điều kiện để được xét tuyển học Trung cấp cầu đường dưới mọi hình thức đào tạo. Riêng hệ văn bằng 2 thì học viên cần phải có thêm bằng tốt nghiệp TC, CĐ hoặc ĐH từ trước.
BẠN ĐỌC THAM KHẢO BÀI VIẾT:
>> Học phí Trung cấp cầu đường bao nhiêu?
>> Bằng Trung cấp cầu đường
>> Thời gian đào tạo Trung cấp cầu đường
>> Tuyển sinh Trung cấp cầu đường trên toàn quốc
>> Học Trung cấp cầu đường ở đâu?
>> Trung cấp cầu đường học những gì?

III. Thời Gian Nhận Hồ Sơ Tuyển Sinh Trung Cấp Cầu Đường

• Mỗi tháng, Học Viện EduPro lại tổ chức tuyển sinh các lớp trung cấp theo hình thức chính quy và online một lần, thay vì phải đợi đến kỳ thi tốt nghiệp THPT như trước đây.
  • Học Viện EduPro hỗ trợ tư vấn cho học viên 24/24. Học viên có thể nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến EduPro