Bằng trung cấp xăng dầu vẫn luôn là một trong những yếu tố mà rất nhiều bạn học viên quan tâm khi đến với học viện EduPro. Nhằm giải đáp những thắc mắc của mọi người, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin mới nhất về khóa học cũng như bằng trung cấp xăng dầu tại EduPro!

I. Bằng Trung Cấp Xăng Dầu Của Học Viện EduPro

• Học viện EDUPRO là đơn vị đào tạo chính quy do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo. Do đó, bằng trung cấp xăng dầu chính quy tại EduPro sẽ do Bộ cấp theo đúng quy định.
  • Học viên chỉ được cấp bằng sau khi đã hoàn thành xong khóa học trung cấp xăng dầu tại trường và đạt yêu cầu bài thi.
  • EduPro chỉ sử dụng một mẫu phôi bằng duy nhất theo đúng quy định của Bộ.
  • Dựa theo Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT đã quy định ngày 30/12/2019 thì trên bằng trung cấp xăng dầu và văn bằng các ngành nghề khác tại EduPro sẽ không còn ghi thông tin hình thức đào tạo của học viên nữa.
  • Bằng trung cấp tại EduPro có thời hạn sử dụng là vĩnh viễn và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.
  • Học viện EduPro có liên kết với rất nhiều trường khác nhau, nên chỉ cần có văn bằng tại trường là học viên có thể dễ dàng học liên thông lên CĐ hoặc ĐH ngành xăng dầu.
  • Nếu không tiếp tục học liên thông thì học viên vẫn có thể tìm được những công việc ổn định trong lĩnh vực xăng dầu khi có văn bằng của trường trong tay.

II. Cơ Hội Nghề Nghiệp Khi Có Bằng Trung Cấp Xăng Dầu

Xăng dầu vẫn luôn là một ngành hàng thiết yếu từ trước cho đến nay, nên tiềm năng và cơ hội việc làm của ngành này luôn rất lớn. Do đó, học viên sẽ không phải lo lắng bị thất nghiệp khi học ngành nghề này. Sau khi học trung cấp xăng dầu, học viên sẽ được làm việc ở những vị trí sau:

• Nhân viên tại các cây xăng, tổ, đội trong kho xăng dầu, gas.
  • Cửa hàng trưởng tại các cửa hàng xăng dầu, cửa hàng gas.
  • Nhân viên bán lẻ, kinh doanh xăng dầu, gas.
  • Nhân viên làm việc tại các phòng hóa nghiệm.
  • Nhân viên tại các phòng kinh doanh, phòng hàng hóa, kho vận của công ty xăng dầu.
>> Học Phí Trung Cấp Xăng Dầu Bao Nhiêu
>> Hồ Sơ Tuyển Sinh Trung Cấp Xăng Dầu
>> Trung Cấp Xăng Dầu Học Những Gì
>> Học Trung Cấp Xăng Dầu Bao Lâu Nhận Bằng?
>> Học Trung Cấp Xăng Dầu Ở Đâu

III. Hồ Sơ Xét Tuyển Trung Cấp Xăng Dầu

• Giấy đăng ký xét tuyển do học viện EduPro cung cấp (học viên sẽ được hướng dẫn để điền giấy).
  • Bản sao CMND/ CCCD, giấy khai sinh và sổ hộ khẩu.
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Với hệ văn bằng 2, học viên cần có thêm bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học.
  • 2 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng và có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

⇒ Tất cả giấy tờ trên đều phải được sao y công chứng.