Học viện đào tạo trực tuyến EduPro thường xuyên tổ chức lớp đào tạo và cấp bằng Trung cấp dịch vụ thẩm mỹ theo quy định trong thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp. Tham khảo thêm bài viết dưới đây để biết cơ hội ngành này, cũng như những vị trí công việc sau khi ra trường nhé!

I. Bằng Trung Cấp Dịch Vụ Thẩm Mỹ Của Học Viện EduPro:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong văn bằng như trước đây nữa. Thay vào đó, trên văn bằng sẽ được ghi “bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”.

Chính vì vậy, học viên tốt nghiệp Trung cấp dịch vụ thẩm mỹ tại học viện EduPro bằng bất kỳ hình thức đào tạo nào đều được cấp một loại văn bằng là “BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP”.

Ngoài ra, học viên có thể sử dụng văn bằng này để tìm kiếm việc làm trên phạm vi cả nước, với thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

II. Cơ Hội Nghề Nghiệp Khi Có Bằng Trung Cấp Dịch Vụ Thẩm Mỹ:

Hiện tại, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ngành dịch vụ thẩm mỹ ngày càng được mở rộng và cơ hội nghề nghiệp ngành thẩm mỹ rất cao. Những công việc sau khi tốt nghiệp, học viên có thể chọn khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp dịch vụ thẩm mỹ:

• Kỹ thuật viên thẩm mỹ;
  • Chuyên viên tư vấn thẩm mỹ;
  • Quản lý thẩm mỹ viện/spa;
  • Tự mở đơn vị kinh doanh.
>> Học Phí Trung Cấp Dịch Vụ Thẩm Mỹ Bao Nhiêu?
>> Hồ Sơ Tuyển Sinh Trung Cấp Dịch Vụ Thẩm Mỹ
>> Trung Cấp Dịch Vụ Thẩm Mỹ Học Những Gì
>> Học Trung Cấp Dịch Vụ Thẩm Mỹ Bao Lâu Nhận Bằng?
>> Học Trung Cấp Dịch Vụ Thẩm Mỹ Ở Đâu?

III. Hồ Sơ Xét Tuyển Trung Cấp Dịch Vụ Thẩm Mỹ:

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi đăng ký xét tuyển Trung cấp dịch vụ thẩm mỹ:

• Bản sao y công chứng giấy CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;
  • Bản sao y công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học ngành khác – đối với học văn bằng 2;
  • Bản sao y công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THCS/THPT;
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến EduPro hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý anh chị/bạn học cần tư vấn hỗ thêm, vui lòng liên hệ:

• Địa chỉ: Số 55/23 Đường tl19 Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
  • Điện thoại: 0925709789 – 0927999948
  • Zalo: 0925709789 – 0927999948