Học viện đào tạo trực tuyến EduPro thường xuyên tổ chức lớp đào tạo Trung cấp Bảo hộ lao động và môi trường theo hình thức đào tạo: chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm hay online từ xa. Nhưng không có sự phân biệt giá trị bằng cấp giữa các hình thức đào tạo.

Tham khảo thêm bài viết dưới đây để biết chi tiết văn bằng ngành này nhé!

I. Bằng Trung Cấp Bảo Hộ Lao Động Và Môi Trường Của Học Viện EduPro:

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT quy đinh: Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp không ghi hình thức đào tạo chính quy, online từ xa, vừa học vừa làm, văn bằng 2 trong nội dung văn bằng. Ngoài ra, cũng không có sự phân biệt giá trị bằng cấp giữa các hình thức đào tạo.

Do vậy, học viên tốt nghiệp ngành Trung cấp Bảo hộ lao động và môi trường tại học viện EduPro được cấp bằng “TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP” không ghi hình thức đào tạo trên bằng.

Văn bằng tốt nghiệp có thể sử dụng liên thông lên bậc Cao đẳng, hoặc Đại học cùng ngành. Ngoài ra, học viên có thể sử dụng văn bằng này để tìm kiếm việc làm trên phạm vi cả nước, với thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

II. Cơ Hội Nghề Nghiệp Khi Có Bằng Trung Cấp Bảo Hộ Lao Động Và Môi Trường:

Với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, các nhà máy, xí nghiệp và công trình “mọc” ra ở khắp mọi nơi. Nên sẽ luôn cần đến đội ngũ Bảo hộ lao động và môi trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hiện tại nguồn nhân lực của ngành này vẫn còn rất khan hiếm nên các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Một số vị trí công việc mà bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp ngành Bảo hộ lao động và môi trường:

• Chuyên viên an toàn – vệ sinh lao động (HSE).
  • Nhân viên kiểm tra vấn đề bảo hộ lao động.
  • Thanh tra Nhà nước về lao động.
  • Nhân viên tại các doanh nghiệp FDI, và các tập đoàn đa quốc gia.
  • Kỹ sư giám sát an toàn.
  • Kỹ sư môi trường.
  • Nhân viên môi trường
  • Cán bộ tại cơ quan Nhà nước và các viện nghiên cứu lĩnh vực an toàn lao động.
  • Nhân viên bảo hộ lao động và môi trường tại các dự án công trình xây dựng.
  • Tư vấn viên về hệ thống quản lý an toàn lao động, bảo hộ lao động.
  • Giảng viên về bảo hộ lao động, môi trường tại các trường trung cấp, cao đẳng và đại học.
>> Học Trung Cấp Bảo Hộ Lao Động & Môi Trường Ở Đâu
>> Học Phí Trung Cấp Bảo Hộ Lao Động & Môi Trường Bao Nhiêu
>> Hồ Sơ Tuyển Sinh Trung Cấp Bảo Hộ Lao Động & Môi Trường
>> Trung Cấp Bảo Hộ Lao Động & Môi Trường Học Những Gì
>> Học Trung Cấp Bảo Hộ Lao Động & Môi Trường Bao Lâu Nhận Bằng?

III. Hồ Sơ Xét Tuyển Trung Cấp Dịch Vụ Thẩm Mỹ:

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi đăng ký xét tuyển cần có:

• Bản sao y công chứng giấy CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;
  • Bản sao y công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học ngành khác – đối với học văn bằng 2;
  • Bản sao y công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THCS/THPT;
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến EduPro hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý anh chị/bạn học cần tư vấn hỗ thêm, vui lòng liên hệ:

• Địa chỉ: Số 55/23 Đường tl19 Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
  • Điện thoại: 0925709789 – 0927999948
  • Zalo: 0925709789 – 0927999948