Đáp ứng nhu cầu học Trung cấp Điện công nghiệp ngày càng gia tăng, Edupro mở lớp tuyển sinh và đào tạo với đa dạng hình thức đào tạo. Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau để tìm hiểu về thông tin tuyển sinh tại học viện Edupro.

I. Học Trung Cấp Điện Công Nghiệp Ở Học Viện Edupro

Edupro là học viện uy tín tại TPHCM, cũng là đơn vị đào tạo trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, đảm bảo học viên sau tốt nghiệp có thể tự tin xin việc.

Chương trình đào tạo được thiết kế ngắn gọn, hoàn toàn bám sát kiến thức thực tế. Ngoài hình thức đào tạo Trung cấp chính quy, học viên có thể tham gia học tập văn bằng 2, vừa học vừa làm hay online từ xa.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp

• Học viên đã tốt nghiệp THCS, THPT.
  • Học viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học văn bằng 2.
  • Học viên không trong thời gian can án hoặc bị truy tố hình sự.
  • Học viên có đầy đủ sức khỏe và năng lực học tập.

III. Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Điện Công Nghiệp

# Đào Tạo Chính Quy

• Hình thức đào tạo phù hợp với mọi đối tượng học viên.
  • Học viên học tập tại cơ sở học viện Edupro, theo lịch sắp xếp của nhà trường.

# Đào Tạo Văn Bằng 2

• Chỉ dành riêng cho các học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH và đào tạo với thời gian ngắn.
  • Học viên học tập tại đơn vị đào tạo hoặc học online trên nền tảng trực tuyến: https://edupro.edu.vn/

# Đào Tạo Vừa Học Vừa Làm

• Hình thức này phù hợp với các học viên bận rộn với công việc. Học viên học văn bằng 2 cũng có thể tham gia hình thức học tập này.
  • Học viên học tập có sự hướng dẫn của giảng viên và trực tiếp tại cơ sở đào tạo Edupro.

# Đào Tạo Online Từ Xa

• Học viên học tập linh động, có thể học tập mọi lúc mọi nơi và không cần đến cơ sở đào tạo.
  • Học viên tự học trên nền tảng đào tạo trực tuyến: https://edupro.edu.vn/.

IV. Bằng Trung Cấp Điện Công Nghiệp

• Học viện Edupro đào tạo Trung cấp Điện công nghiệp theo đúng chuẩn quy định của Bộ giáo dục.
  • Dựa trên thông tư 27/2019/TT – BGDĐT thì bằng Trung cấp Điện công nghiệp được cấp là bằng trung cấp chính quy.
  • Học viên có thể học liên thông CĐ, ĐH ở các trường có đào tạo ngành Điện công nghiệp.
XEM THÊM BÀI VIẾT
>>> Thông báo tuyển sinh Trung cấp Điện công nghiệp
>>> Học Trung cấp Điện công nghiệp bao lâu
>>> Bằng Trung cấp Điện công nghiệp
>>> Trung cấp Điện công nghiệp sẽ học những gì
>>> Học phí Trung cấp Điện công nghiệp bao nhiêu
>>> Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Điện công nghiệp

V. Học Phí Trung Cấp Điện Công Nghiệp

Học viện Edupro đào tạo ngành Điện công nghiệp chỉ với 4.000.000đ/học kỳ. Và mức tổng học phí dựa trên bằng cấp của học viên tại thời điểm xét tuyển, cụ thể:

STT Đối tượng Thời gian đào tạo Học phí
1 Đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24,000,000đ
2 Đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16,000,000đ
3 Đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học văn bằng 2 2 học kỳ 8,000,000đ

VI. Hồ Sơ Xét Tuyển

• Giấy đăng ký xét tuyển do học viện Edupro cung cấp (học viên sẽ được hướng dẫn để điền giấy).
  • Bản sao CMND/ CCCD, giấy khai sinh và sổ hộ khẩu.
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Với hệ văn bằng 2, học viên cần có thêm bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học.
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

Tất cả giấy tờ trên đều phải được sao y công chứng.

VII. Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến Edupro