Nếu bạn đang có ý định theo học nghề xây dựng tại học viện EduPro, mà còn thắc mắc “Học phí của khóa học chứng chỉ Nghề xây dựng tại EduPro bao nhiêu?”. Bài viết dưới đây cung cấp những thông tin hữu ích về khóa học này, hy vọng đến quý đọc giả!

I. Học Chứng Chỉ Nghề Xây Dựng Bao Nhiêu Tiền?

Học viện EduPro cam kết không tăng học phí trong quá trình học tập, học viên có thể lựa chọn đóng học phí tại trường hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Khóa học chứng chỉ Nghề xây dựng được đào tạo với 2 hình thức: đào tạo trực tiếp và online từ xa. Mỗi hình thức đào tạo sẽ có sự khác biệt về học phí

# Hình thức đào tạo trực tiếp:

• Học phí: Chỉ 3.000.000 đồng/ học viên;
  • Học viên đóng học phí theo thời gian quy định bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng hoặc đóng trực tiếp tại trường;
  • Khi tham gia khóa học đào tạo trực tiếp, học viên sẽ được trao đổi trực tiếp với giáo viên tại trường;
  • Đối tượng: Hình thức đào tạo trực tiếp phù hợp với mọi học viên yêu thích nghề xây dựng hoặc đang cần chứng chỉ Nghề xây dựng, kể cả những người chưa có kinh nghiệm.

# Hình thức đào tạo online từ xa:

• Học phí: Chỉ 1.000.000 đồng/ học viên;
  • Học viên có thể học bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại;
  • Đối tượng: Những anh/chị đang làm trong lĩnh vực xây dựng nhưng chưa có chứng chỉ xây dựng, hoặc những người đã có kinh nghiệm và muốn bổ sung kiến thức xây dựng.

Lưu ý: Học viên có thể đóng học phí trực tiếp tại Học viện hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Không phát sinh thêm học phí khác trong quá trình học ngoài học phí đã đề cập trên. Mức học phí này đã bao gồm tài liệu và bằng cấp khi tốt nghiệp.

II. Thời Gian Đào Tạo Chứng Chỉ Nghề Xây Dựng Bao Lâu?

# Học tập trực tiếp:

• Khóa học ngắn hạn dưới 6 tháng, bao gồm cả học lý thuyết và thực hành. Sau khi tham gia đủ 300 tiết học, học viên được tham gia thi và nhận chứng chỉ.
  • Chứng chỉ được cấp sau 3 – 5 ngày nếu học viên đậu bài thi cuối khóa học.

# Học tập online từ xa:

• Thường thì sẽ cần từ 1-3 tháng cho khóa học online, tùy theo năng lực của học viên mà khóa học có thể kéo dài 3-6 tháng.
  • Trường hợp học viên có kiến thức nền tảng từ trước thì có thể hoàn thành khóa học cấp tốc trong vòng 1 tháng.
>> Chứng Chỉ Nghề Xây Dựng Online Từ Xa
>> Học Chứng Chỉ Nghề Xây Dựng Ở Đâu
>> Học Chứng Chỉ Nghề Xây Dựng Bao Lâu
>> Học Chứng Chỉ Nghề Xây Dựng Sẽ Học Những Gì
>> Quy Định Về Chứng Chỉ Nghề Xây Dựng

III. Hồ Sơ Đăng Ký Khóa Học Chứng Chỉ Nghề Xây Dựng:

• Phiếu đăng ký khóa học của học viện EduPro (học viên được hướng dẫn để điền phiếu);
  • 02 bản chứng minh thư photo công chứng;
  • 02 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng, có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau);
  • 02 bản photo công chứng giấy khai sinh.

Lưu ý: Các giấy tờ bản sao phải được công chứng. Đối với ảnh chụp gửi kèm thì chụp không quá 6 tháng.