Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến EduPro tuyển sinh và đào tạo Trung cấp quản trị kinh doanh trên toàn quốc. Kết thúc chương trình học, học viện cấp bằng Trung cấp quản trị kinh doanh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, không ghi hình thức đào tạo chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm, online từ xa trên văn bằng.

I. Bằng Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh Của Học Viện EduPro:

Học viên tốt nghiệp ngành Trung cấp quản trị kinh doanh tại Học Viện EduPro được cấp bằng “TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP” theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo trong thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT.

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp không ghi hình thức đào tạo chính quy, online từ xa, vừa học vừa làm, văn bằng 2 trong nội dung văn bằng. Ngoài ra, cũng không có sự phân biệt giá trị bằng cấp giữa các hình thức đào tạo.
  • Bằng tốt nghiệp có thể sử dụng liên thông lên bậc Cao đẳng, hoặc Đại học cùng ngành.

II. Cơ Hội Nghề Nghiệp Khi Có Bằng Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh:

Tốt nghiệp ngành Trung cấp quản trị kinh doanh, người học có hội việc làm ở những vị trí sau:

• Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng hỗ trợ khách hàng tại một số doanh nghiệp.
  • Chuyên viên phụ trách việc xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương.
  • Chuyên viên xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường.
  • Thăng tiến trợ thành giám đốc điều hành, giám đốc tài chính.
  • Tự thành lập và điều hành công ty riêng.
BẠN ĐỌC THAM KHẢO BÀI VIẾT:
>> Học phí trung cấp quản trị kinh doanh
>> Tuyển sinh Trung cấp quản trị kinh doanh trên toàn quốc
>> Thời gian đào tạo trung cấp quản trị kinh doanh
>> Hồ sơ tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh
>> Học trung cấp quản trị kinh doanh ở đâu?
>> Ngành quản trị kinh doanh hệ Trung cấp học những gì?

III. Hồ Sơ Xét Tuyển Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh EduPro);
  • Bản sao y công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THCS/THPT;
  • Bản sao y công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học ngành khác;
  • Bản sao y công chứng giấy CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến EduPro hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý anh chị/bạn học cần tư vấn hỗ thêm, vui lòng liên hệ: