Bên cạnh Trung cấp tiếng hàn chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm, hiện nay có thêm Trung cấp tiếng hàn online từ xa. Loại hình đào tạo online từ xa mới phổ biến trong vài năm gần đây và được rất nhiều người lựa chọn theo học. Vậy, tại sao loại hình đào tạo mới này lại được nhiều người ựa chuộng như vậy, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Trung cấp tiếng hàn online từ xa
Trung cấp tiếng hàn online từ xa

I. Trung Cấp Tiếng Hàn Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp tiếng hàn online từ xa là chương trình đào tạo tiếng hàn hệ Trung cấp, áp dụng loại hình đào tạo online từ xa.

Loại hình đào tạo online từ xa cho phép học viên học mọi lúc mọi nơi, không cần đến trường, không bị gò bó về thời gian học tập. Ngoài ra, thời gian đào tạo của chương trình học trung cấp tiếng hàn online cũng phụ thuộc hoàn toàn vào hoc viên. Nếu hoàn thành chương trình sớm, được đăng ký thi và nhận bằng sớm. Với những anh chị/bạn cần bằng cấp tốc, có thể theo học loại hình đào tạo này.

II. Lợi Ích Khi Lựa Chọn Học Online Từ Xa:

Những lợi ích của chương trình học online từ xa mang đến cho bạn học:

1. Linh động thời gian và địa điểm học tập:

Một trong những ưu điểm lớn nhất mà đào tạo online từ xa mang đến cho bạn học là tự do về địa điểm và thời gian học tập. Người theo học loại hình đào tạo này được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập phù hợp với lịch trình cá nhân. Không còn gặp phải các vấn đề về thời gian làm việc và học tập chồng chéo lên nhau, không xoay sở kịp.

2. Chủ động thời gian nhận bằng:

Với loại hình đào tạo online từ xa, người học tự học theo sự sắp xếp của chính mình. Do đó, thời gian hoàn thành chương trình học phụ thuộc hoàn toàn vào chính người học. Nếu hoàn thành chương trình học sớm, được đăng ký thi ngay và nhận bằng nếu đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp của cơ quan giáo dục.

3. Tiết kiệm tài chính:

Hầu hết các chương trình học online từ xa đều có mức học phí thấp hơn học chính quy. Bên cạnh đó, người học cũng tiết kiệm được các khoản phí phát sinh liên quan đến việc di chuyển đến lớp học, hay là in tài liệu trong quá trình học tại lớp.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Hàn Trên Toàn Quốc
>> Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Tiếng Hàn
>> Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Hàn Vừa Học Vừa Làm

III. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Tiếng Hàn Online Từ Xa:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo, kể từ ngày 01/03/2020, không ghi hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng nữa. Bằng tốt nghiệp trung cấp, dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào, đều được ghi là “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”.

Vì thế, học viên tốt nghiệp trung cấp tiếng hàn theo hình thức online từ xa cũng được cấp bằng trung cấp chính quy.

Ngoài ra, nếu học viên có nguyện vọng liên thông lên bậc cao hơn, bằng cấp này có thể hỗ trợ được.

IV. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Online Từ Xa:

Chương trình đào tạo Trung cấp tiếng hàn online từ xa phù hợp với hầu hết các đối tượng học viên. Đặc biệt, là những anh chị/bạn cần lấy bằng Trung cấp ngôn ngữ hàn cấp tốc. Cụ thể đối tượng thuộc các nhóm sau có thể đăng ký học:

  • Đối tượng đã tốt nghiệp Trung học cơ sở.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Đối tượng đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học ngành khác – có nhu cầu học văn bằng 2 Trung cấp ngôn ngữ hàn.

V. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Tiếng Hàn Online Từ Xa:

Như đã đề cập, thời gian đào tạo Trung cấp tiếng hàn online từ xa phụ thuộc hoàn toàn vào người học. Nếu người học có thể hoàn thành chương trình học sớm, được đăng ký thi và nhận bằng sớm. Thực tế, đã có nhiều anh chị/bạn học theo học online từ xa và nhận bằng chỉ với 10 tháng, thậm chí sớm hơn.

Trung cấp tiếng hàn online từ xa
Trung cấp tiếng hàn online từ xa

VI. Học Phí Trung Cấp Trung Cấp Tiếng Hàn Online Bao Nhiêu?

Học phí Trung cấp tiếng hàn online trung bình chỉ từ 3,5 – 4 triệu đồng/học kỳ. Cũng có nhiều đơn vị áp dụng chính sách đóng học phí theo tín chỉ, trung bình từ 250,000đ – 350,000đ/tín chỉ.

Quý anh chị/bạn đọc đặc biệt lưu ý khi lựa chọn đơn vị theo học, bởi hiện nay có nhiều nơi đưa ra mức học phí thấp nhưng khi theo học lại tăng học phí theo kỳ, nhiều nơi yêu cầu nộp thêm các chi phí về tài liệu,…

VII. Nội Dung Đào Tạo Trung Cấp Tiếng Hàn Online Từ Xa Có Những Môn Gì?

Trung cấp tiếng Hàn là ngành học chuyên về ngôn ngữ Hàn Quốc. Nghiên cứu kỹ năng, phương pháp giao tiếp, làm việc bằng tiếng Hàn. Ngoài ra, học viên được trang bị thêm về văn hóa, xã hội, du lịch… Hàn Quốc.

Chương trình đào tạo Trung cấp tiếng Hàn có những môn chuyên ngành tiêu biểu sau:
  • Ngôn ngữ – Văn hóa Hàn Quốc.
  • Định hướng chuyên ngành Tiếng Hàn phiên dịch.
  • Kiến thức tiếng Hàn: cấu tạo bộ chữ viết Hangeul, cách phát âm, vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp.
  • Định hướng chuyên ngành Tiếng Hàn – Du lịch.
  • Định hướng chuyên ngành Hàn Quốc học.
BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Học Trung Cấp Tiếng Hàn Ở Đâu
>> Bằng Trung Cấp Tiếng Hàn
>> Học Phí Trung Cấp Tiếng Hàn Bao Nhiêu
>> Hồ Sơ Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Hàn
>> Trung Cấp Tiếng Hàn Học Những Gì
>> Học Trung Cấp Tiếng Hàn Bao Lâu Nhận Bằng?

VIII. Nên Học Trung Cấp Tiếng Hàn Online Từ Xa Ở Đâu?

1. Học viện đào tạo trực tuyến Edupro:

Học viện Edupro là đơn vị đào tạo trực tuyến có uy tín hiện nay. Hệ thống đào tạo của học viện hiện đại, các bài giảng được thiết kế đầy đủ kiến thức, dễ hiểu, chi tiết, người học dễ dàng nắm bắt. Các bạn/anh chị có thể tham khảo tại website: https://edupro.edu.vn

2. Hệ thống giáo dục quốc tế Aki Group:

Aki group tuyển sinh Trung cấp tiếng hàn trên toàn quốc. Đối tượng tốt nghiệp THCS, thời gian đào tạo 3 năm. Đối tượng tốt nghiệp THPT thời gian đào tạo 2 năm. Đối tượng học văn bằng 2, thời gian đào tạo 1,5 năm.

  • Địa chỉ: Số 91, Khu X5, Ngõ 70 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0283.55.77.11

3. Trường Trung cấp Đông nam á:

IX. Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến Edupro

Trân trọng,

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH