Học viện Edupro tuyển sinh Trung cấp Điện dân dụng trên toàn quốc với hình thức xét tuyển. Với chương trình giảng dạy phù hợp với mọi đối tượng học viên. Mời quý bạn đọc tham khảo chi tiết thông tin tuyển sinh tại học viện Edupro.

I. Học Trung Cấp Điện Dân Dụng Ở Học Viện Edupro

• Edupro tuyển sinh và đào tạo ngành Điện dân dụng, đáp ứng được yêu cầu về số lượng và chất lượng đào tạo.
  • Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Giáo Dục.
  • Cơ sở vật chất và hệ thống giáo dục trực tuyến hiện đại, đảm bảo học viên học tập trong môi trường tốt nhất.
  • Đa dạng hình thức đào tạo: chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm và online từ xa.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Dân Dụng

• Học viên có đam mê, yêu thích công việc ngành Điện dân dụng.
  • Học viên đã tốt nghiệp THCS trở lên, có đầy đủ sức khỏe và năng lực học tập.
  • Học viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học văn bằng 2.

III. Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Điện Dân Dụng

STT Hình thức đào tạo Đối tượng Phương pháp học
1 Chính quy Mọi đối tượng học viên. Học tập trực tiếp tại cơ sở, có giảng viên hướng dẫn.
2 Văn bằng 2 Học viên học văn bằng 2 – Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH. Học tập trực tiếp tại cơ sở, có giảng viên hướng dẫn.
3 Vừa học vừa làm Học viên bận rộn, cần duy trì công việc hằng ngày. Học tập trực tiếp tại cơ sở, có giảng viên hướng dẫn.
4 Online từ xa Học viên ở xa cơ sở đào tạo, không nhiều thời gian học tập. Tự học trên nền tảng đào tạo trực tuyến: https://edupro.edu.vn/

IV. Bằng Trung Cấp Điện Dân Dụng

Học viện Edupro đào tạo và cấp bằng Trung cấp Điện dân dụng theo đúng quy định của Bộ giáo dục:

• Dựa trên thông tư 27/2019/TT – BGDĐT thì dù tham gia đào tạo với hình thức nào thì học viên cũng được nhận bằng trung cấp chính quy.
  • Bằng tốt nghiệp có thể sử dụng học liên thông CĐ, ĐH ở các trường có đào tạo ngành Điện dân dụng.
XEM THÊM BÀI VIẾT
>>> Tuyển sinh Trung cấp điện dân dụng
>>> Bằng Trung cấp điện dân dụng
>>> Trung cấp điện dân dụng học những gì
>>> Học Trung cấp điện dân dụng bao lâu
>>> Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp điện dân dụng

V. Học Phí Trung Cấp Điện Dân Dụng

• Học phí Trung cấp Điện dân dụng tại học viện Edupro chỉ với 4.000.000đ/học kỳ.
  • Edupro cam kết sẽ không tăng học phí trong suốt quá trình đào tạo. Và tổng học phí sẽ được tính dựa trên bằng cấp tại thời điểm xét tuyển, cụ thể:
STT Đối tượng Thời gian đào tạo Học phí
1 Đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24,000,000đ
2 Đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16,000,000đ
3 Đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 8,000,000đ

VI.  Hồ Sơ Xét Tuyển

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh Edupro).
  • Bản sao CCCD, giấy khai sinh và sổ hộ khẩu.
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học.
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

Tất cả giấy tờ trên đều phải được sao y công chứng.

VII. Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến Edupro